Danh sách tướng xạ thủ trong lol dành cho người mới chơi

0
192

Dưới đây sẽ là danh sách tướng xạ thủ trong lol dành cho người mới chơi . Vai trò của xạ thủ luôn quan trọng hơn bất cứ vị trí nào trong đội hình Liên Minh Huyền Thoại như: đi rừng, đường trên, đường giữa, vv.

Vị trí thứ nhất – Danh sách tướng xạ thủ trong lol dành cho người mới chơi – Jinx

Tướng Jinx sẽ xuất hiện ở cả 2 Tier với khả năng gây sát thương vô cùng mạnh mẽ, Jinx luôn được đánh giá rất cao và dẫn đầu trong bất kỳ ADC nào. Tuy tính khí thất thường nhưng bạn sẽ luôn yên tâm khi sở hữu vị tướng này trong đội hình. Các tình huống giao tranh tổng Jinx tỏ ra không có đối thủ. Tốc độ của Jinx cũng không cần nói quá nhiều, đặc biệt chiêu cuối Tên lửa đạn đạo sẽ bắn ra một quả siêu tên lửa bay toàn bản đồ, thứ vũ khí sẽ được gia tăng sát thương gây ra dựa trên khoảng cách nó đã bay.

Danh sách tướng xạ thủ trong lol dành cho người mới chơi - Jinx
Danh sách tướng xạ thủ trong lol dành cho người mới chơi – Jinx

Vị trí thứ 2 – Danh sách tướng xạ thủ trong lol dành cho người mới chơi – Kai’Sa

Tướng Kai’Sa có lẽ là cái tên đã quá phổ biến không chỉ xếp hạng mà còn được sử dụng để đánh chuyên nghiệp. Cũng có rất nhiều cách lên đồ cho Kai’Sa nên Kai’Sa trở thành tướng ADC linh hoạt nhất của Liên Minh Huyền Thoại. Đòn đánh của Kai’Sa sẽ cộng dồn gây thêm sát thương phép tăng dần. Hiệu ứng bất động của đồng minh giúp cộng dồn điện tích. Trong giao tranh tổng, tấn công như chớp nhoáng với Bản Năng Sát Thủ, chọn góc tối ưu cho Kai’Sa tránh được những đối thủ có khống chế hoặc đỡ đòn.

Hãy đọc thêm  Tuyển tập cosplay LMHT tuyệt đẹp
Danh sách tướng xạ thủ trong lol dành cho người mới chơi -  Kai’Sa
Danh sách tướng xạ thủ trong lol dành cho người mới chơi – Kai’Sa

Vị trí thứ 3 – Danh sách tướng xạ thủ trong lol dành cho người mới chơi -Caitlyn

Kỹ năng Thiện Xạ của Caitlyn sẽ có tầm đánh tăng gấp đôi đối với mục tiêu bị mắc bẫy. Đặc biệt chiêu cuối Bách phát bách trúng sẽ giúp Caitlyn ngắm cẩn thận cho một cú bắn chuẩn xác, gây sát thương khủng khiếp lên một mục tiêu ở cự ly xa. Tướng đối phương có thể hứng đạn thế cho đồng đội của chúng. Dù sở hữu khẩu súng trường ma kỹ độc nhất vô nhị, vũ khí mạnh nhất của Caitlyn lại là trí tuệ siêu phàm, cho phép cô đặt những cái bẫy tinh vi bắt giữ bất kỳ kẻ phá luật nào.

Danh sách tướng xạ thủ trong lol dành cho người mới chơi -Caitlyn
Danh sách tướng xạ thủ trong lol dành cho người mới chơi -Caitlyn

Vị trí thứ 4 – Danh sách tướng xạ thủ trong lol dành cho người mới chơi – Jhin

Jhin là xạ thủ có khả năng gây sát thương cực kỳ lớn, với mỗi cấp độ tăng lên nó sẽ càng trở nên lợi hại. Sát thương mà Jhin gây ra đạt đến mức độ phi lý và thuộc hạng đầu trong LMHT. Kỹ năng Lời thì thầm sở hữu khẩu đại bác cầm tay gây sát thương cực lớn với độ chính xác cao. Nó bắn theo một tốc độ đánh cố định và chỉ chứa được bốn viên đạn. Viên đạn cuối cùng, mang theo ma thuật hắc ám, chí mạng và gây sát thương cộng thêm. Nhược điểm duy nhất của Jhin chỉ là thiếu cơ động và khá dễ bị gank do không có kĩ năng chạy trốn.

Hãy đọc thêm  Những vị tướng đắt đỏ giá 5 tiền của Đấu Trường Chân Lý mùa 2
Danh sách tướng xạ thủ trong lol dành cho người mới chơi - Jhin

Danh sách tướng xạ thủ trong lol dành cho người mới chơi – Jhin

Vị trí thứ 5 – Danh sách tướng xạ thủ trong lol dành cho người mới chơi – Lucian

Với vai trò là Xạ thủ ánh sáng thì phát bắn kế tiếp sẽ bắn ra những hai viên đạn. Mức độ cơ động cũng như khả năng gây sát thương của giúp hắn là 1 ADC mẫu mực. Đặc biệt với chiêu Thanh trừng Lucian có thể di chuyển thoải mái khi liên tục bắn đạn về một hướng duy nhất trong 3 giây. Bên cạnh đó kỹ năng Tia sáng rực cháy giúp Lucian bắn ra một viên đạn, thứ sẽ phát nổ theo hình ngôi sao, khắc dấu ấn lên kẻ địch. Lucian được tăng Tốc độ Di chuyển khi tấn công các đơn vị xấu số đó. Dĩ nhiên Lucian vẫn có những yếu điểm, việc Lucian khó thăng tiến sức mạnh khi đã bị thương và gặp khó khăn khi muốn hạ gục một tướng tanker quá mạnh.

Danh sách tướng xạ thủ trong lol dành cho người mới chơi - Lucian
Danh sách tướng xạ thủ trong lol dành cho người mới chơi – LucianLEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here