Huong dan choi game thien long bat bo

0
124

Game Thien Long Bat Bo là trò chơi trực tuyến được dựa theo nguyên tác truyện kiếm hiệp nổi tiếng của nhà văn Kim Dung do Sohu – công ty phát triển và quản lý cổng Internet Portal và Search Engine lớn nhất tại Trung Quốc – phát triển.

Công ty SOHU đã đầu tư 100 triệu nhân dân tệ, và mất hơn 2 năm để phát triển game MMORPG mang tên Thiên Long Bát Bộ (TLBB). Ngoài việc xây dựng và tái hiện lại một cách hoàn hảo thế giới TLBB của tác giả Kim Dung, game còn xuất sắc chuyển thể văn hóa truyền thống của người Trung Quốc. SOHU đã chăm chút từng chi tiết của dự án này với nhiều kì vọng khi tham gia vào nền công nghiệp game online.

TLBB có tất cả 9 môn phái, sở hữu 9 loại võ công khác nhau như: Võ Đang, Nga My, Cái Bang, Thiếu Lâm, Đại Lý, Tinh Túc, Tiêu Dao, Minh Giáo, Thiên Sơn. 3 môn phái Võ Đang, Nga My và Minh Giáo trong TLBB được chuyển thể hư cấu so với tiểu thuyết, điều này sẽ tạo nên một cốt truyện hấp dẫn về những câu chuyện giữa 3 môn phái.

TLBB có một hệ thống bang hội – liên minh lớn và hoàn hảo. Tất cả kỹ năng, sự nhanh trí, tài lãnh đạo và tinh thần đồng đội sẽ được phát huy. Khi liên minh phát triển tới cấp độ cao, thành viên trong liên minh có thể xây dựng, nâng cấp các công trình, thành phố, một đế chế riêng cho mình…

Hãy đọc thêm  Danh sách tướng xạ thủ trong lol dành cho người mới chơi

Trong quá trình bôn tẩu giang hồ, khám phá Thế giới “Thiên Long Bát Bộ” bằng hữu sẽ sưu tầm vô số các vật phẩm với nhiều tính năng đặc biệt để trang bị cho bản thân. Các vật phẩm này sẽ càng có giá trị khi được khảm nạm bằng các ngọc quí tạo nên những vật phẩm có tính năng ưu việt khiến đồng đạo võ lâm thán phục và ngưỡng mộ.

Sau thời gian bôn tẩu gian hồ, bằng hữu sẽ có dịp đắm chìm vào những câu chuyện tình lãng mạn và có thể tiến đến hôn nhân vớit hôn lễ rình rang và trịnh trọng được tô điểm như lễ hội hoa. Đặc biệt khi kết hôn bằng hữu sẽ được sở hữu thêm một số kỹ năng dành riêng cho họ đặc biệt như “song kiếm hợp bích”, “tâm tâm tương ánh”..nhằm gia tăng sức sát thương.

Trong Thế giới “Thiên Long Bát Bộ” bằng hữu có thể sở hữu những con vật tượng trưng cho từng môn phái như: Tiên Hạc của Võ Đang, Mãnh Hổ của Thiếu Lâm,… Có tất cả 18 loại bao gồm cả thú bay và chạy cho 9 môn phái. Mỗi loại thú cưỡi sẽ có một cặp. Một số thú cưỡi bay được có thể vượt qua các rào cản nhất định trên bản đồ. Để thú cưỡi không thể bay được có thể bay, bằng hữu sẽ phải hoàn thành một số nhiệm vụ và điều kiện nhất định.

Ngoài thú cưỡi, thú nuôi cũng là một trợ thủ đắc lực trong quá trình hành tẩu giang hồ. Thú nuôi có rất nhiều kỹ năng khác nhau. Có một số thú nuôi thông thường có thể thu nhận được khi đạt đủ cấp độ. Bằng hữu có thể dễ dàng thu phục và bắt thú nuôi thông qua kỹ năng thu phục.

Hãy đọc thêm  Cách đánh liên minh dành cho người mới chơi.

Một số loài thú không hế có kỹ năng riêng, nhưng chúng có thể học được kỹ năng sau đó. Một số thú quí hiếm sẽ rất khó thuần phục hay bắt được vì chúng sở hữu trí thông minh và kỹ năng tuyệt vời. Không chỉ có bằng hữu mới có được chức năng Kết Hôn, mà thú nuôi cũng có thể kết đôi với nhau để sản sinh ra các thú nuôi có tính năng vượt trội.

Thien long bat bo, Huong dan choi game thien long bat bo
Huong dan choi game thien long bat bo


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here