Hướng dẫn lập nick lmht dành cho người mới bắt đầu

0
283

Với đồ họa cực đẹp, nhiều tướng, nhiều skin bá đạo, game ngày càng phát triển rộng rãi.  Liên Minh Huyền Thoại(LMHT) là game chiến thuật đang làm mưa làm gió trong cộng đồng game thủ. Sau đây ghiengaming sẽ hướng dẫn lập nick lmht cho người mới bắt đầu nhé!

Liên mình huyền thoại poster, lol, liên mình huyền thoại

Với hướng dẫn lập nick LMHT này, bạn không chỉ chơi được LMHT mà còn có thể chơi rất nhiều game khác của Garena bằng tài khoản đó. Chính vì vậy mà rất nhiều game thủ đã chọn cách này nhằm tối ưu hóa các game của Garena. Hãy thực hiện các bước dưới đây để lập nick Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất.

Bước 1: Bạn truy cập vào trang chủ Garena: garena.vn và chọn Tài khoản. Form đăng nhập sẽ hiện lên. Với những bạn đã có tài khoản và muốn tạo thêm hãy ấn vào Tạo tài khoản mới.

Hướng dẫn lập nick lmht, cách tạo tài khoản Garena

Truy cập vào trang chủ của Garena và ấn Tạo tài khoản mới

Bước 2: Nhập tên đăng nhập, mật khẩu, email, ấn đồng ý với các điều khoản của Garena. Sau đó ấn Đăng ký ngay để tiếp tục. Bạn cần điền email trong lần này để sau đó dùng vào việc đổi mật khẩu.

Hướng dẫn lập nick lmht, cách tạo tài khoản Garena

Điền các thông tin về tài khoản và ấn đăng ký ngay

Chỉ với 2 bước rất đơn giản thôi, bạn đã có thể lập nick LOL rồi. Sau khi có nick, hãy đăng nhập vào game. Khi đăng nhập xong, bạn sẽ nhận được những hướng dẫn chơi game rất chi tiết từ Garena. Nên đừng lo ngại, bạn sẽ sớm chơi được tựa game đầy thú vị này ngay thôi.

Hãy đọc thêm  Top 5 streamers giàu nhất việt nam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here