Những vị tướng đắt đỏ giá 5 tiền của Đấu Trường Chân Lý mùa 2

0
205
Zed lôi kiếm, Zed trong đấu trường chân lí mùa 2, zed giá bao nhiêu, ĐTCL 2
Zed lôi kiếm, Zed trong đấu trường chân lí mùa 2, zed giá bao nhiêu, ĐTCL 2

Đấu trường chân lý mùa 2 trở lại với rất rất nhiều sự thay đổi từ trên bản đồ đến các bộ tộc, hệ. Và thêm nhiều những vị tướng khác nữa. Cùng ghiengaming tìm hiểu 5 vị tướng đắt đỏ giá 5 tiền xuất hiện trong mùa 2 nhé.

5. Zed trở lại mạnh mẽ trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2 và là một trong những vị trướng đắt đỏ giá 5 tiền

Có khá nhiều điểm nhấn trên mạng về những tình huống phân bóng như Naruto của Zed nhưng sự thật thì vị tướng này không bá đạo tới mức độ có thể “một mình chấp hết” được. 

Vấn đề của Zed nằm ở chỗ vị tướng này cần nhiều đồ, từ năng lượng tới sát thương, và phải được đặt vào đội hình Triệu Hồi Sư để có thể mạnh. Có nghĩa là phải chờ tới cấp 8-9 thì đội hình sử dụng Zed mới có những bước đột phá về sức mạnh được.

Zed, Zed đấi trường chân lý, Đấu trường chân lý mùa 2m ĐTCL mùa 2
Zed mùa 1 có giá 2 vàng

Trong khi đó thì đội hình Sát Thủ từ trước tới này đều nổi tiếng là cuối trận khá yếu, khiến cho việc xây dựng đội hình xung quanh Zed không bá đạo như những gì bạn tưởng tượng. Có lẽ để sử dụng tốt Zed tại Đấu Trường Chân Lý mùa 2, bạn phải có một “nhân phẩm” thượng thừa để vừa có đội hình giữa trận mạnh, vừa có nhiều tiền để lên 8 nhanh nhất có thể.

Zed, Zed đấi trường chân lý, Đấu trường chân lý mùa 2m ĐTCL mùa 2
Zed Lôi Kiếm trong Đấu trường chân lý mùa 2 có giá 5 vàng

4. Nami

Nami không hề có khả năng gây sát thương tốt nhưng những hiệu ứng cô nàng này đem lại là cực kì mạnh và đặc biệt là vô cùng dễ dùng. Kỹ năng Đại Hồng Thủy của Nami cho khả năng làm choáng diện rộng vô cùng hữu ích, hơn nữa đồng minh trong tầm ảnh hưởng cũng nhận được thêm một chút sát thương trên đòn đánh.

Hãy đọc thêm  Huong dan choi game thien long bat bo
nami, thủy thần nami, Nami trong đấu trường chân lý mùa 2, ĐTCL mùa 2
Nami xuất hiện trong đấu trường chân lý mùa 2 giá 5 vàng, thuộc tộc nước

Bộ Tộc – Hệ của Nami là cực kì dễ dùng khi cả tộc Đại Dương lẫn hệ Thần Bí đều có ngưỡng combo ở mức 2 đơn vị. Những combo này mang lại những chỉ số vô cùng cần thiết cho toàn bộ đội hình như năng lượng, để cho đội hình của bạn tung chiêu nhiều hơn, và kháng phép nhằm tránh bị sốc sát thương quá nhanh. Tất cả những hiệu ứng trên giúp cho Nami được đánh giá cao hơn Zed trong những vị tướng có giá là 5 vàng.

3. Taric

Trường hợp của Taric khá giống với Nami khi đơn vị này không hề cung cấp khả năng gây sát thương nhưng những hiệu ứng và đặc biệt là khả năng chống chịu là quá tốt. Khả năng chống chịu tốt của Taric nằm ở khả năng đặc biệt của tộc Crystal (Tinh Thể) khi đơn vị tộc này chỉ có thể nhận một lượng sát thương nhất định mỗi lần bị tấn công. Khả năng này khắc chế cực mạnh những đội hình dồn sát thương lớn như Pháp Sư hay Sát Thủ.

Taric đấu trường chân lý, taric hệ gì, tướng 5 vàng trong đấu trường chân lí, đấu trường chân lý mùa 2
Taric hệ Ngọc giá 5 vàng

Sức phòng thủ của Taric còn tới từ hệ Warden (Cai Ngục) khi hệ này nhận được cực kì nhiều giáp. Nếu những điều trên là chưa đủ thì chiêu cuối Vũ Trụ Rạng Ngời của đơn vị này sẽ giúp toàn bộ đồng minh miễn nhiễm sát thương trong 3s. Quả thật nếu để Taric tung được kỹ năng này thì rất khó có thể hạ gục được đội hình đối thủ.

Hãy đọc thêm  Cách đánh liên minh dành cho người mới chơi.

2. Singed

Nguyên nhân việc Singed được xếp hạng cao như này bởi vị tướng này mang tới một thứ mà rất ít tướng làm được là làm xáo trộn đội hình đối thủ. Việc Singed chạy vòng quanh với hiệu ứng của hệ Alchemist sẽ khiến cho các chủ lực của đối thủ phải tấn công hắn và làm cho lượng sát thương vào tuyến sau của đội bạn bị ngắt đi.

tướng 5 vàng trong đấu trường chân lí, đấu trường chân lý mùa 2, singed, singed hệ đọc
Singed giá 5 vàng hệ ĐỘc

Hơn nữa combo từ tộc Toxic (Độc Tố) của Singed mang lại có thể khắc chế hầu hết các loại tướng trong Đấu Trường Chân Lý khi bắt chúng phải tốn thêm 50% năng lượng nữa để dùng kỹ năng. Khi Singed có thêm những món đồ gây hiệu ứng bất lợi tốt như Tim Băng hay Quỷ Thư Morello thì hắn là nỗi ác mộng với bất kỳ đội hình nào.

1. Master Yi

Master Yi đang tỏ ra là đơn vị hoàn hảo nhất game khi vừa có một bộ Tộc – Hệ mạnh, vừa sở hữu kỹ năng tăng quá nhiều sát thương và tốc độ đánh. Tộc Shadow (Bóng Tối) hiện tại đang là chủng tộc mạnh nhất trên máy chủ PBE khi khả năng gây sát thương của chúng là quá tốt, và đương nhiên là Master Yi cũng thuộc tộc này.

tướng 5 vàng trong đấu trường chân lí, đấu trường chân lý mùa 2, masteryi, master yi hệ bóng tối
Master Yi giá 5 vàng hệ bóng tối

Hệ Kiếm Khách và Thần Bí của Master Yi cũng giúp cho vị tướng này có thể gây sát thương tốt hơn, cứng cáp hơn, đặc biệt là cả hai combo này đều có thể kích hoạt ở ngưỡng 2 đơn vị. Kỹ năng có Master Yi có thể nói là hoàn hảo khi vừa cho hồi máu, không thể chọn làm mục tiêu, sau khi kết thúc hiệu ứng thì nhận thêm 100% tốc độ đánh và sát thương mỗi đòn đánh. Có lẽ Master Yi đang là tướng sở hữu nhiều công cụ và cũng là mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý ở mùa 2.

Hãy đọc thêm  Danh sách tướng xạ thủ trong lol dành cho người mới chơi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here