Riot làm những game gì trong thời gian sắp tới

0
147

Đối với những game thủ LMHT kì cựu, khi đã cảm thấy chán với tựa game này thì bây giờ họ đang tự hỏi Riot làm những game gì trong thời gian sắp tới. Cùng ghiengaming.info tìm hiểu nhé

Liên minh huyền thoại Mobile: Tốc chiến

Sau nhiều năm ấp ủ và phát triển. Cuối cùng Riot cũng đã công bố sẽ ra mắt Liên MInh Huyền thoại tốc chiến. Dự kiến sẽ phát hành trước tháng 5 2020

Riot làm những game gì, LOL mobile logo, LIên mih mobile tốc chiến
Game Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

Liên minh huyền thoại: Tốc chiến là một trò chơi đấu trường trực tuyến với sự tham gia của nhiều người chơi trong một trận đáu với góc nhìn ba chiều. Người chơi thi đấu trong các trận đấu, kéo dài trung bình từ 15 đến 20 phút. Trong mỗi chế độ trò chơi, các thành viên trong team sẽ chiến đấu cùng nhau để đạt được điều kiện chiến thắng, mục tiêu chính là phá hủy nhà chính trong căn cứ của đội quân địch sau khi vượt qua các trụ phái đài và trụ nhà lính siêu cấp.

Quái vật trong rừng – Quái vật trung lập sinh ra ở các khoảng thời gian khác nhau trong khu vực rừng và cung cấp cho người chơi vàng, kinh nghiệm và đôi khi là những phần thưởng khác là bùa lợi khi giết chúng. Quái rừng sẽ là mục tiêu trung lập phổ biến nhất. Chỉ khi người chơi tấn công nó thì nó mới tấn công lại.

Riot làm những game gì, LOL mobile logo, LIên mih mobile tốc chiến, tranh chấp baron trong liên minh mobile tốc chiến
Tranh chấp tại Baron Nasor


Sứ giả khe nứt và Baron Nasor là hai kẻ thù mạnh mẽ nằm ở phía trên của sông. Khi giết sứ giả khe nứt, nó sẽ không phép nó được hồi sinh thêm một lần nào nữa. Sau khi tiêu diệt được Sứ Giả Khe Nứt, bạn sẽ được quyền triệu hồi nó dưới dạng đồng minh của bạn và nó sẽ ram đập để tấn công các trụ của kẻ thù.
Baron Nashor là kẻ thù trung lập mạnh nhất, nằm ở phía trên của Sông. Nó sẽ sinh sản sau mười phút, thay thế Sứ Giả Khe Nứt. Tất cả các thành viên còn sống của đội giết chết Baron Nashor đều được tặng một bùa lợi khiến lính gần đó mạnh hơn.

Hãy đọc thêm  Top 3 game IQ hay không thể bỏ qua

Có lẽ câu LOL Mobile tốc chiến sẽ là câu trả ưng ý nhất cho câu hỏi Riot làm những game gì trong thời gian sắp tới ??

Game đối kháng

Game đối kháng riot, riot làm những game gì.

Tiếp theo đang trong quá trình phát triển của Riot là “Project L“, một tựa game đối kháng 2D với các Champion của Liên Minh Huyền Thoại. Tựa game này “vẫn đang trong quá trình phát triển” và các chi tiết sẽ được thông báo trong thời gian tới.

Game thẻ bài 

1 - Riot làm những game gì trong thời gian sắp tới

Với tên gọi Legends of Runeterra, đây sẽ là một tựa game thẻ bài free-to-play và sẽ có mặt vào năm sau trên cả PC lẫn mobile. Một thông tin rất đáng chú ý là người chơi sẽ có thể “mua trực tiếp bất kỳ lá bài nào với đơn vị tiền kiếm được cũng như là bằng tiền thật”.

Phiên bản mobile cho Đấu Trường Chân Lý

Đấu trường chân lí mobile, riot làm những game gì trong thời gian tới

Đấu Trường Chân Lý đã được ra mắt cách đây vài tháng và nhanh chóng thu hút được số lượng người chơi đông đảo. giờ đây nó sẽ có một phiên bản riêng trên cả PC lẫn các thiết bị di động và sẽ có mặt vào đầu năm sau. Riot cũng tiết lộ rằng Đấu Trường Chân Lý sẽ có cấu trúc xoay vòng “các bộ Champion và kỹ năng mỗi 3-4 tháng”.

Game quản lý Esports

2 - Riot làm những game gì trong thời gian sắp tới

Tựa game này sẽ có tên là League of Legends Esports Manager và đúng như tên gọi, nó sẽ là nơi bạn có thể quản lý một team LoL chuyên nghiệp. LPL của Trung Quốc sẽ là thị trường đầu tiên được hỗ trợ, sau đó sẽ là các khu vực khác.

Hãy đọc thêm  Top 5 streamers giàu nhất việt nam

Ngoài ra, Riot cũng thông báo về phiên bản mobile cho LMHT đã được chờ đón từ rất lâu với tên gọi Wild Rift. Bản thân tựa game LMHT cũng sẽ có những thay đổi lớn với một Champion mới với tên gọi Senna sẽ xuất hiện vào ngày 10/11 tới. Riot cũng thông báo về “những sự thay đổi lớn chưa từng có” với map Summoner’s Rift quen thuộc với những tính năng thú vị sẽ được thông báo vào cuối năm nay. Đây chắc chắn sẽ là một năm đầy bận rộn với Riot Games.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here