Top 4 Game online dung lượng thấp cho em có máy cấu hình yếu

0
380

Bạn rất muôn chiến game nhưng ngại tải về sẽ nặng máy. Đùng lo, top game online dung lượng thấp sau đây sẽ đáp ứng nhu cầu giải trí của anh chị em game thủ nhé!

Wolf Online 2 – game online dung lượng thấp

Wolf Online 2, game online dung lượng thấp, game moblie wolf online 2

Đây là tựa game online dung lượng thấp với mục tiêu sinh tồn giữa thiên nhiên hoang dã, nhưng thay vì điều kiển người sinh tồn thì bạn sẽ điều kiển con sói hoang dã. Có ba loại sói chính là sói núi, sói tuyết và sói đồng cỏ. Bạn sẽ phải đấu tranh để mình làm ông vua của bản đồ. Đồ họa trong game được thiết kế 3D vô cùng chân thật tạo cảm giác mượt mà và không hề rối mắt.

After Dark: Zombie Apocalypse

After Dark: Zombie Apocalypse,  game online dung lượng thấp.

Lấy bối cảnh thế giới sau thảm họa Zombie, nơi bạn sẽ phải sinh tồn càng lâu càng tốt chỉ với súng và đạn. Mang đậm chất của một tựa game FPS thực thụ. Song bạn vẫn có thể nhìn sự quen thuộc của những tựa game đi trước như L4D hay Resident Evil. 

Trong quá trình chơi bạn sẽ thu thập được vô vàn vật phẩm phong phú. Về đồ họa thì tựa game này không được bóng bẩy lắm, nhưng vẫn lột tả được không gian rùng rợn và cô độc của thế giới hậu tận thế.

Idle Car Tycoon

 game online dung lượng thấp, Idle Car Tycoon, game mobile dung lượng thấp

Nếu bạn đang tìm một tựa game chỉ để giết thời gian trong lúc xếp hàng hay trong nhà vệ sinh thì việc quản lý đổ xăng của game này là dành cho bạn. Vào game bạn sẽ là chủ của một trạm dừng chân nhỏ, rồi bạn phải dùng tiền một cách hợp lý để mở rộng mô hình kinh doanh của mình. Sở hữu đồ họa hoạt hình và tươi sáng, vì thế mọi lứa tuổi đều có thể chơi được.

Hãy đọc thêm  Top 6 bài hát liên minh huyền thoại được nghe nhiều nhất.

Zooba: Action & Aventure game

game online dung lượng thấp, game mobile dung lượng thấp, game online dung lượng thấp, Idle Car Tycoon, game mobile dung lượng thấp

Tựa game này mang phong cách Battle Royale nhưng sở hữu đồ họa vô cùng tươi sáng và bắt mắt. Dàn nhân vật trong game chính xác là những con thú và chúng sẽ có những khẳ năng đặc biệt riêng.

Đây cũng là 1 tựa game online dung lượng thấp danh cho những anh em nào sử dụng máy cấu hình thấp.

Nhưng bên cạnh đó người chơi vẫn cần phải thu thập súng đạn và nhu yếu phẩm để sinh tồn trong bản đồ 20 người chơi. Bản đồ trong trò chơi cũng có bụi cỏ, tường chắn và bạn có thể sử dụng chúng để làm lợi thế trong mỗi màn chơi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here