Top game đánh trụ hay nhất 2019

0
159

Dòng game thủ trụ (Tower Defense – TD) là một dòng game rất nổi tiếng được nhiều người dùng yêu thích. Dưới đây là Top game đánh trụ hay nhất 2019.

Top game đánh trụ hay nhất – Plants vs. Zombies 2

Trong tựa game đánh trụ miễn phí này, hầu như mọi yếu tố đều hoàn hảo. Game có phong cách đồ họa chi tiết đầy màu sắc cùng hệ thống chiến thuật đa dạng. Bạn sẽ trồng rất nhiều những loại cây trong sân vườn 5 x 9 để ngăn chặn những con zombie hình dạng khác nhau.

game đánh trụ, plants vs zombies 2
Game đánh trụ hay nhất – Plants vs. Zombies 2

Top game đánh trụ hay nhất RPG – Kingdom Rush

Tựa game đánh trụ miễn phí này thu hút tất cả người chơi trên điện thoại chứ không chỉ fan của dòng game thủ trụ. Kết hợp cùng với gameplay tuyệt vời, game mang đến một số lượng anh hùng lớn để bạn luyện cấp và trang bị những kỹ năng xịn hơn.

game thủ trụ, kingdom rush
Top Game đánh trụ hay nhất RPG – Kingdom Rush

Top Game đánh trụ hay nhất – Defense Zone 3 HD

Defense Zone 3 HD là tựa game đánh trụ phong cách chiến tranh vũ khí hiện đại. Bạn sẽ bảo vệ căn cứ chống lại những xe tăng hay súng phòng không. Game bao gồm rất nhiều chiến thuật và độ sâu của game có thể sẽ hơi khó với những người mới bắt đầu.

game đánh trụ, defense zone 3
Game đánh trụ hay nhất – Defense Zone 3 HD

Top Game đánh trụ hay nhất – Fieldrunners 2

Là sản phẩm của Subatomic Studios, Fieldrunners được cho là trò chơi đánh trụ khởi đầu cơn sốt trên các nền tảng di động, mặc dù nó có bề mặt trên Android muộn một chút so với nền tảng iOS. Phần tiếp theo của tựa game này – Fieldrunners 2 đã có những bước phát triển thậm chí còn tốt hơn so với phiên bản đầu tiên đầu tiên. Được xây dựng bằng nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt, lối chơi của Fieldrunners 2 tập trung xây các công trình để có thể ngăn chặn kẻ thù xâm nhập. Lối chơi của Fieldrunners 2 vẫn giữ được nét riêng của series Fieldrunners.

Hãy đọc thêm  Top 5 streamers giàu nhất việt nam

Trong game, bạn sẽ phải xây dựng, nâng cấp hệ thống phòng ngự, tháp canh, vũ khí, binh lính,…để đảm bảo lãnh thổ không bị xâm phạm. Để làm được điều này, người chơi cần sở hữu 1 tầm quan sát bao quát và khả năng phán đoán tình huống trên chiến trường.. Chiến lược – Hành Động – Giải Đố – Phòng Thủ và tính giải trí cao độ giúp Fieldrunners 2 trở thành tựa game vô cùng hấp dẫn.

game đánh trụ , Fieldrunners 2

Game đánh trụ hay nhất – Fieldrunners 2

Top Game đánh trụ hay nhất – Jelly Defense

Là sản phẩm của Infinite Dreams, mặc dù không được đánh giá cao bằng các tựa game đánh trụ khác nhưng Jelly Defense ghi điểm nhờ phong cách đồ họa vô cùng ngộ nghĩnh đưa trò chơi thành tựa game thủ thành vô cùng hấp dẫn và đáng yêu.

Trong game, người chơi sẽ tham gia lực lượng phòng thủ của đất nước Jelly và đưa họ đến với vinh quang trong những cuộc chiến không cân sức và khốc liệt để chống lại những kẻ xâm lược. Bằng việc sử dụng những kỹ năng chiến thuật và trí tuệ để tìm đường đi nước bước bạn sẽ làm mọi cách để cứu được vương quốc Diploglobe và Jelly khỏi những kẻ xâm lược.​

game đánh trụ  , Jelly Defense
Game đánh trụ hay nhất – Jelly Defense

Top Game đánh trụ hay nhất – Guns’n’Glory Heroes

Trong Guns’n’Glory Heroes, bạn sẽ được trở về thời kỳ Trung Cổ với các hiệp sĩ, người lùn, pháp sư. Mang hơi hướng của Lost of the Ring, bạn sẽ phải bảo vệ các ngôi làng, thành trì từ các cuộc tấn công của đoàn quân orc hung hãn. Thay vì sử dụng tiền để mua các đơn vị quân như bản trước, trong GnG Heroes bạn chỉ có thể điều khiển ba nhân vật chính là hiệp sĩ Smirl, người lùn Arlon và nàng tiên Eloa. Mỗi nhân vật đều có ưu nhược điểm khác nhau cùng các kỹ năng đặc biệt hỗ trợ bạn trong các trận chiến.​

Hãy đọc thêm  Top 6 bài hát liên minh huyền thoại được nghe nhiều nhất.
 Game đánh trụ  , Guns'n'Glory Heroes
Game đánh trụ hay nhất – Guns’n’Glory Heroes
LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here