Top những game IOS hay nhất 2019

0
1228
Card Crawl, game ios hay, game hay cho iphone,
Card Crawl

IOS là hệ điều hành riêng cho các sản phẩm của Apple. Do đó IOS cũng có những đặc trưng riêng. Top những game IOS hay dưới đây sẽ chứng minh cho điều đó.

1. Path of Giants – Game IOS cực hot

Path of Giants, Game IOS cực hot game IOs hay

Path of Giants là một game ios hay thuộc kiểu trò chơi giải đố có xu hướng thiên về sự tìm đường. Trong đó bạn điều khiển ba nhà thám hiểm khác nhau và phải đưa từng người trong số họ đến mục tiêu của họ. Để làm như vậy, họ sẽ phải trèo lên đầu những người khác và sáng tạo theo những cách khác.

Để thành công, họ sẽ cần phải làm việc cùng nhau, và điều đó chủ yếu có nghĩa là trèo lên đầu những người khác – nhưng theo cách đáng yêu nhất có thể. Trò chơi kết hợp các hình ảnh động và hiệu ứng âm thanh dễ thương với các câu đố thông minh để mang đến trải nghiệm vui nhộn khi chơi.

Mỗi 13 cấp độ của trò chơi được chia thành ba hoặc bốn câu đố riêng biệt. Ngay từ khi bắt đầu, bạn đã chủ yếu điều khiển ba nhà thám hiểm xung quanh nhau và thông qua các cánh cửa hoạt động như cổng thông tin. Mỗi nhân vật là một màu sắc khác nhau và bạn cần đưa chúng đến các nút phù hợp để chuyển sang câu đố tiếp theo.

Bạn chỉ cần chạm vào một nhà thám hiểm để chọn anh ta và sau đó nhấn vào một ô khác để làm cho anh ta chạy ở đó. Các điều khiển đều rất đơn giản, không bao giờ cản trở lối chơi. Khi bạn tiến bộ, bạn sẽ gặp phải những thứ như những cây cầu mà chỉ một nhà thám hiểm cụ thể mới có thể đi ngang qua, hoặc các nút vuông mà chỉ một nhà thám hiểm có thể kích hoạt. Các nút đó thường di chuyển các nền tảng xung quanh, cho phép bạn vận chuyển một nhà thám hiểm đến một phía khác của căn phòng mà anh ta không thể truy cập trước đó. 

Hãy đọc thêm  Riot làm những game gì trong thời gian sắp tới

Ngoài ra còn có các giỏ được kết nối đáp ứng với trọng lượng của các nhà thám hiểm, và các cơ chế khác mà tôi sẽ cho phép bạn tự khám phá. Sau đó, ở cuối mỗi cấp độ, bạn phải giải một câu đố ống xoay để tạo ra các đường dẫn kết nối cả ba màu. Và cuối cùng, cả ba anh hùng vui vẻ trong sự phấn khích đáng yêu và tiếp tục lên cấp độ tiếp theo.

Bản thân các câu đố được sáng tạo tốt, mặc dù không chắc bạn là người chơi dày dạn kinh nghiệm. Nhưng điều khiến bạn sẽ say mê với Path of Giants ngay  là phần trình bày của trò chơi mọi thứ sắp xếp hợp lí giúp bạn chơi dễ dàng hơn.

2. Euclidean Skies – Game IOS hay 

Euclidean Skies, Game IOS hay , ios game, game

Euclidean Skies là một game ios hay thuộc thể loại phiêu lưu giải đố thay đổi tâm trí với chế độ thực tế mở rộng. Nó được xây dựng dựa trên thành công của Euclidean Lands, với lối chơi hoàn toàn xoay quanh, đồ họa tuyệt đẹp, bóng mượt, lâu đài nổi và kẻ thù đáng sợ.

Trò chơi này có 50 cấp độ thủ công, mỗi thế giới có kiến trúc siêu thực, những đám mây lơ lửng xung quanh, những con chim phản ứng với hành động của người chơi và hàng ngàn giải pháp khả thi. Thời gian chơi trò chơi dài, chơi lại, khó khăn không thể tha thứ và phong cách hình ảnh trưởng thành hơn đang nhắm mục tiêu nhiều người chơi khó tính hơn, tìm kiếm một trò chơi giải đố khó chơi để chơi.

Hãy đọc thêm  Top game đánh trụ hay nhất 2019

Toàn bộ trò chơi là một trải nghiệm máy ảnh duy nhất không có thời gian tải và nó cũng có các cấp độ tốt nhất từ Euclidean Lands như một phần thưởng, để giúp người chơi mới tham gia, cộng với các cấp độ thủ tục vô hạn.

Tham gia game bạn sẽ được giao nhiệm vụ xóa sổ cột sống quái vật khổng lồ bằng cách làm lại cảnh quan, hoặc tìm ra cách khắc đồng thời một lối đi đến một công tắc và một số cánh cửa. Có một khoảnh khắc vui vẻ khi lần đầu tiên bạn nhận ra mình có thể xoay một mảnh phong cảnh và đè bẹp kẻ thù chống lại một sự phản đối. 

Sau đó, có một trận chiến trong đó xoắn và xoay phá hủy một con quái vật có xương sống, cho phép phần còn lại của câu đố di chuyển. Bạn nhận ra rằng mặc dù Euclidean Skies hoạt động theo lượt, nhưng rất nhiều điều xảy ra giữa các lần di chuyển, đến mức bạn có thể ít nhiều cải tổ toàn bộ cảnh quan, từ đó tạo ra những con đường mới, mắc kẹt kẻ thù và kích hoạt các công tắc để mở cửa.

3. Card Crawl – Game trí tuệ hack não 

Card Crawl, game hack não, game ios hay,

Card Crawl là một tựa game ios hay lai tạo cực đỉnh giữa dungeon crawl và thẻ bài ma thuật đi theo hướng solitaire. Điều đó khiến bạn phải đối mặt với một cỗ bài 54 yêu tinh khó chịu để giành chiến thắng. 

Hãy đọc thêm  Top 6 bài hát liên minh huyền thoại được nghe nhiều nhất.

Người chơi được quyền sở hữu những lá bài theo ý mình, từ những thẻ bài vật thể cho đến 5 tấm thẻ bài chứa các năng lực đặc biệt của người chơi đặt trên chiếc kệ nhỏ. Bằng cách vượt ngục sống sót và thu thập vàng, người chơi có thể giành được những lá bài năng lực.  Sức khỏe của người chơi bị giảm sút khi chiến đấu với quái vật (trừ khi được trang bị vũ khí), nhưng bạn có thể chống lại bằng cách đâm bằng kiếm (hoặc trốn đằng sau một tấm khiên).

Để chơi được Card Crawl quả là rất khó, khó ở chỗ nó giáng đòn cực mạnh và đỏi hòi cực nhiều sự nhạy bén từ bộ não của người chơi. Thay vì những pha hành động chiến đấu đỉnh cao, tất cả những gì người chơi có thể làm để vượt ngục đó là: ngồi xuống, cân não đánh bài với một sinh vật hình thù kì dị, tuy vậy lại rất hiền lành trong vai trò của một kẻ chia bài.

Trò chơi rất ngắn gọn – chỉ dài vài phút – nhưng Card Crawl quản lý để cân bằng tính ngẫu nhiên và chiến lược. Theo thời gian, bạn có thể mở khóa các khả năng mới và tìm ra các chiến lược để tăng điểm số cao của mình. Nó là một trò chơi giải trí và thông minh trên các trò chơi thẻ rất lý tưởng cho iPhone.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here